บทความ

ตะแกรงระบายน้ำ ตะแกรงเหล็กระบายน้ำ ตะแกรงพลาสติก มีให้เลือกหลากหลายซึ่งควรใช้อย่างถูกต้องกับลักษณะงานของแต่ละพื้นที่

ตะแกรงระบายน้ำ มีแบบใดบ้าง

ตะแกรงระบายน้ำ มีแบบใดบ้าง ตะแกรงระบายน้ำ มีความสำคัญในการปกป้อง ไม่ให้มีสิ่งแปลกปลอมอุดตันท่อ หรือรางระบายน้ำซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นและช่วยให้การไหลระบายน้ำ ได้อย่างราบรื่นแบบไม่ให้มีเศษขยะ หรือสิ่งแปลกปลอม
อ่านต่อ

ตะแกรงเกรตติ้ง มีความสำคัญอย่างไร

ตะแกรงเกรตติ้ง มีความสำคัญอย่างไร ตะแกรงเกรตติ้ง ( Grating Bar ) หรือตะแกรงฝาท่อ ที่เราจะพบเห็นได้จากการใช้งานส่วนใหญ่จะอยู่ตามข้างถนน หรือสถานที่สันจร โดยนิยมเป็นแบบเหล็กที่มีคุณภาพ เพื่อความคงทนและแข็งแรงมีการผสมเคลือบด้วยสารกันสนิม
อ่านต่อ

ตะแกรงพลาสติก มีกี่ประเภท

ตะแกรงพลาสติก มีกี่ประเภท สำหรับการเลือกใช้ตะแกรงพลาสติก มีหลายแบบให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสมตามหน้างาน โดยเราสามารถเลือกใช้งานได้หลากหลายตามแต่ละ Type ซึ่งเหมาะกับการใช้งานในพื้นที่ต้องสัมผัสความเปียกชื้น หรือต้องแช่อยู่ในน้ำ เพราะคุณสมบัติพิเศษ คือจะไม่ก่อให้เกิดสนิมเหมือนกับตะแกรงเหล็ก
อ่านต่อ

ตะแกรงไฟเบอร์ เหมาะสมในการนำไปใช้งานชนิดใด

ตะแกรงไฟเบอร์ เหมาะสมในการนำไปใช้งานชนิดใด การเลือกติดตั้งตะแกรงไฟเบอร์หรือตะแกรงพลาสติก ที่หลายคนนิยมใช้งานด้วยลักษณะที่เบา รองรับแรงได้เยอะ ไม่เสี่ยงต่อการเป็นสนิม หรือผุกร่อน จึงมีความทนทานต่อ Chemical ต่าง ๆ ได้ดี
อ่านต่อ

ตะแกรงเหล็กระบายน้ำ มีวิธีการเลือกอย่างไร

ตะแกรงเหล็กระบายน้ำ มีวิธีการเลือกอย่างไร สำหรับวิธีเลือกตะแกรงเหล็กระบายน้ำ จำเป็นต้องเลือกจากวัสดุ ที่ตนเองต้องการให้เหมาะกับหน้างานที่ต้องการติดตั้ง
อ่านต่อ

ตะแกรงสแตนแลสระบายน้ำ ดีกว่าตะแกรงชนิดอื่น ๆ อย่างไร

ตะแกรงสแตนแลสระบายน้ำ ดีกว่าตะแกรงชนิดอื่น ๆ อย่างไร สำหรับการเลือกใช้งานตะแกรงสแตนแลส ได้รับความนิยมสูง เพราะมีน้ำหนักเบาแต่มีความทนทานสูง ด้วยคุณสมบัติที่ทนทานต่อการกัดกร่อน
อ่านต่อ

ตะแกรงฝาท่อ ที่ดี ควรมีลักษณะอย่างไร

ตะแกรงฝาท่อ ที่ดี ควรมีลักษณะอย่างไร ตะแกรงฝาท่อ ที่เรามักจะพบได้บ่อย ที่มักจะใช้ในการปิดท่อระบายน้ำทิ้งที่มีหลายขนาด ส่วนมากจะปิดท่อไม่ต้องการให้มีกลิ่นเหม็นขึ้นมารบกวน และต้องการปิดเพื่อลดอุบัติเหตุ หรือเกิดการตกหล่นลงไป
อ่านต่อ